Những điều khác nhau giữa túi tự hủy và túi nilon

Trong khi đó, túi tự hủy được làm từ các polyme và các phụ gia sinh học có trong tự nhiên thân thiện môi trường. Về tuổi thọ, túi nilon khi vứt xuống đất tồn tại có khi tới vài trăm năm, trong khi đó, túi tự hủy có tuổi thọ theo quy định là 3 – 5 năm.

Quy trình đặt hàng sản xuất túi vải không dệt tại Công ty Hà Gia Minh

Khách hàng gửi túi mẫu hoặc hình mẫu đến [email protected] để được báo giá, hoặc gọi điện trực tiếp qua 0932088113 để nhận báo giá ngay.

Túi môi trường ngày càng mật thiết với người dùng

Thông qua sản phẩm túi vải không dệt, khách hàng của HGM có thể quảng bá thương hiệu, dịch vụ mà mình cung cấp. Cũng là những sản phẩm phục vụ cho các hội nghị, các shop dùng để dựng quà tặng, đồ thời trang

Tìm hiểu về kỹ thuật in lụa trên túi vải không dệt, áo thun

In lụa là kỹ thuật in ấn truyền thống có cách in dễ dàng, đơn giản, màu sắc in hài hòa tạo ra những sản phẩm in có tính thẩm mỹ cao, tạo hiệu ứng thị giác bắt mắt và tinh tế, bên cạnh đó, giá của phương pháp in lụa rẻ hơn nhiều so với các công nghê khác, ngoài ra in lụa có thể in với số lượng nhiều, trên mọi chất liệu khác nhau.

Bảng mã màu vải không dệt cập nhật 09/2016

Dưới đây là bảng mã màu vải không dệt cập nhật T09/2016 cung cấp vởi Công ty TNHH Hà Gia Minh, quý khách hàng vui lòng tham thêm để có được sự chọn lựa ưng ý cho sản phẩm của mình.